TRÁI CÂY GIÚP DA TRẮNG SÁNG

Ngày nay có rất nhiều phương pháp làm trắng da cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể chọn cách tắm trắng da toàn thân để giúp mình có làn da trắng nhanh nhất nhưng chưa chắc đây đã là một sự lựa chọn tốt. Việc tắm trắng bằng các loại kem có chất tẩy cực mạnh sẽ khiến da bạn dần bị mỏng đi và hiệu quả của phương pháp này cũng không được lâu dài nếu bạn không biết cách chăm sóc giữ gìn da một cách cẩn thận. Cách tốt nhất để giúp da bạn có một độ trắng mịn bền lâu và tràn đầy sức sống đó là cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho da bằng cách ăn nhiều trái cây. Cam, nho, dưa chuột, táo, dâu là sự lựa chọn số một cho bạn trong trường hợp này. Tuy việc ăn trái cây không thể làm da bạn trắng ngay lập tức nhưng nó đảm bảo cho sức khỏe cũng như sự tươi trẻ bền lâu của làn da.

TRÁI CÂY GIÚP DA TRẮNG SÁNG


TRÁI CÂY GIÚP DA TRẮNG SÁNG

1. Quả Cam

Cam có hiệu quả trong việc làm trắng da, giảm tàn nhan bởi nó rất giàu vitamin C. Các axit có trong trái cam giúp da tăng cường sự đàn hồi.

2. Nho

TRÁI CÂY GIÚP DA TRẮNG SÁNG

Nho được coi là một loại mỹ phẩm thiên nhiên cực tốt trong việc chống oxy hóa và làm trắng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ da trước tia cực tím.

3. Dưa chuột

TRÁI CÂY GIÚP DA TRẮNG SÁNG

Dưa chuột được coi là thảo dược tốt từ thiên nhiên. Ngoài việc ăn dưa chuột hàng ngày, mọi người có thể thái lát và đắp lên mặt để xoa dịu và dưỡng da.

4. Táo

TRÁI CÂY GIÚP DA TRẮNG SÁNG

Táo có tác dụng giữ ẩm, làm trắng da và giảm mụn trứng cá. Mỗi ngày ăn ít nhất một quả táo không chỉ tốt cho làn da mà còn cho sức khỏe và cả quá trình giảm cân. Táo chưa kém, canxi, phốt pho, sắt, kali, vitamin B1, B2, C...


5. Dâu

TRÁI CÂY GIÚP DA TRẮNG SÁNG

Dâu tây rất phù hợp với làn da nhờn bởi nó làm giảm sự tiết dầu trên bề mặt da. Ngoài ra, nó còn giúp dưỡng ẩm, làm trắng da, hạn chế các sắc tố.

TRÁI CÂY GIÚP DA TRẮNG SÁNG

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét