7 CÁCH CHĂM SÓC DA VÀO MÙA HÈ

7 CÁCH CHĂM SÓC DA VÀO MÙA HÈ

Mùa hè là mùa dễ làm cho làn da của phái đẹp dễ bị cháy nắng, khô ráp. Các chuyên gia làm đẹp khuyên nên làm theo những phương pháp sau để giữ cho làn da đẹp, tươi trẻ.

1. Sử dụng mỹ phẩm chống nước

  Mồ hôi thường đổ rất nhiều vào mùa nóng, bởi thế nếu không muốn khuôn mặt trở nên nhoe nhoét sau vài tiếng,hãy ưu tiên các mỹ phẩm chống nước.

2. Mang kem chống nắng

  Hãy đảm bảo rằng luôn mang kem chống nắng trong túi để bôi lên da trước 30 phút mỗi lần ra đường.

3. Tóc cũng cần bảo vệ

Đừng nghĩ chỉ mỗi làn da cần được bảo vệ dưới nắng mặt trời, tóc cũng vậy. Chúng cần được làm sạch để tẩy hết mọi bụi bẩn, tránh xảy ra gàu và bết dính, nhất là thời điểm nóng như mùa hè. Có thể gội sạch và khôi phục tóc bằng cách pha baking soda vào dầu gội.

4. Chọn sản phẩm mỏng, nhẹ

   Với các mỹ phẩm ngày hè, nên ưu tiên loại nào không nhờn, thấm nhanh vào da và tạo cảm giác mỏng, nhẹ dễ chịu. Ví dụ như khi sử dụng son bóng, nên lấy loại có độ bóng vừa phải, đừng bóng nhẫy trông như bạn ăn mà quên lau miệng.

5. Sử dụng bronzer

  Bronzer là phấn tạo sáng tối giúp gương mặt rạng rỡ hơn dưới nắng hè. Tuy nhiên, nên nhớ đừng nên lạm dụng đánh quá tay nếu bạn không muốn trở thành hề.

6. Thử sử dụng sản phẩm làm mát

  Hãy thử tìm kiếm sản phẩm có tinh dầu bạc hà cho da đầu hoặc làn da. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mát mẻ và vô cùng dễ chịu khi xua tan được cái nóng bức oi ả.

7. Cho mỹ phẩm vào tủ lạnh

  Nếu không tìm được sản phẩm phù hợp với da có tinh dầu bạc hà, tín đồ có thể cho dưỡng da vào tủ lạnh. Nó sẽ làm bạn thư thái ngay lập tức.

7 CÁCH CHĂM SÓC DA VÀO MÙA HÈ

Chuyên mục: ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét